Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

37
0
SHARE

Những bệnh nhân lậu, cũng như nhiều bệnh xã hội khác vì tâm lý lo sợ nên thường đến các cơ sở y tế tư nhân để thăm khám, để có thể vừa đảm bảo thông tin vừa có những gói dịch vụ tiện ích. Tuy nhiên vì lo sợ mức chi phí cao nên nhiều người còn e ngại, bệnh nhân có thể tham khảo một số thông tin y khoa sau để biết mức chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu có nguy hiểm không?

Lậu cầu khuẩn là nguyên nhân gây ra loại bệnh nguy hiểm này, chúng xâm nhập vào cơ thể qua nhiều con đường nên rất khó đề phòng.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Những biến chứng nguy hiểm từ bệnh lậu

– Bệnh lậu thường lây nhiễm trực tiếp bằng đường quan hệ tình dục với người bị bệnh, vì vậy chỉ cần không cẩn thận tiếp xúc bằng tay, bộ phận sinh dục hay miệng song cầu lậu sẽ tấn công sang cá thể mới.

– Ngoài ra còn lây truyền qua tiếp xúc gián tiếp các vật dụng như áo quần, đồ lót, khăn tắm, bàn chải đánh răng, dao cạo…

– Bệnh thường kèm theo dấu hiệu dễ nhận biết như ngứa ngáy, nóng rát vùng bệnh, đặc biệt là cơ quan sinh dục thương xuyên chảy dịch mủ vào buổi sáng.

– Không được điều trị sớm lậu sẽ biến chứng khiến bộ phận sinh dục và nhiều vùng khác như mắt, miệng  bội nhiễm nghiêm trọng, nguy cơ ung thư bộ phận sinh dục, mờ mắt, ung thư vòm họng.

– Vậy nên, nếu bệnh nhân còn băng khoăn về chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền có thể tham khảo một số thông tin sau để có hướng điều trị sớm hơn.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Ở các trung tâm y tế hoạt động theo quy định Bộ y tế sẽ có những mức chi phí chữa bệnh lậu phù hợp. Tuy nhiên còn căn cứ vào mức độ bệnh lý, phác đồ điều trị và dịch vụ thăm khám mỗi nơi sẽ khác nhau.

Chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền căn cứ vào mức độ bệnh

– Bệnh lậu ở mức độ nhẹ thường thì quá trình điều trị thường diễn ra nhanh chóng, không quá khó khăn, người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục sau đó.

– Những trường hợp bệnh nặng buộc phải kéo dài thời gian điều trị, sẽ có nhiều chi phí cho việc chữa bệnh sau đó.

Phác đồ điều trị quyết định đến chi phí điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu có thể được điều tị bằng thuốc hoặc phác đồ DHA, với phương pháp bằng thuốc thì chi phí điều trị bệnh lậu sẽ thấp hơn nhưng bệnh nhân cần có một số lưu ý sau:

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Điều trị bệnh lậu bằng phác đồ DHA cải tiến

– Điều trị bệnh lậu bằng thuốc tuy ít tiền nhưng việc điều trị bệnh thường không dứt điểm, mầm bệnh không đảm bảo bị tiêu diệt hoàn toàn. Thuốc chỉ làm thuyển giảm viêm nhiễm và ngăn chặn bệnh phát triển.

– Phác đồ DHA là phương pháp tân tiến trong điều trị bệnh lậu có mức chi phí cáo hơn, tuy nhiên với phương pháp ngoại khoa này sẽ đảm bảo song cầu lậu được tiêu diệt hoàn toàm, vùng bệnh hồi phục nhanh chóng, bệnh nhân không phải tốn quá nhiều thời gian điều trị và phục hồi.

Dịch vụ điều trị tại các cơ sở y tế

Hiện nay, với số lượng bệnh nhân nhiều, các cơ sở y tế công lập thường không đáp ứng đủ số lượng, dịch vụ. Vì vậy hiện đã có nhiều trung tâm y tế tư nhân hoạt động theo quy định của Bộ Y tế được lập ra để chăm sóc sức khỏe bệnh nhân được tốt hơn.

– Mức chi phí điều trị ở các phòng khám tư có thể cao hơn về một số điều kiện như: cơ sở vật chất đảm bảo, dịch vụ chăm sóc 1 bac sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, hệ thống máy móc tân tiến.

– Từ dịch vụ tư vấn, đặt lịch hẹn, thông tin bệnh án đều được triển khai hợp lý, bệnh nhân không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Bác sĩ tại chuyên mục điều trị bệnh xã hội cho biết, để xác định chính xác chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền bệnh nhân nên trực tiếp thăm khám để xác định tình hình của mình, khi đó bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp. ')}

Loading...

LEAVE A REPLY