Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long – Phòng Khám Tư Hàng Đầu...

Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long – Phòng Khám Tư Hàng Đầu HCM

16521
1
SHARE

Cũng như nhiều phòng khám khác tại TP Hồ Chí Minh, Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long là một trong những nơi chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về nam giới và bệnh xã hội. Thế nhưng vừa qua lại có những thông tin cho rằng Phòng Khám Thăng Long lừa đảo, móc túi bệnh nhân. Vậy sự thật là như thế nào?

Nguồn thông tin từ đâu ra?

Sau khi tìm hiểu gần như toàn bộ những bài viết mang hướng tiêu cực về Phòng khám Nam Khoa Thăng Long, đa số thông tin đều phản ánh “phòng khám chuyên moi tiền bệnh nhân, đề phòng phòng khám Thăng Long,…”.

Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long Lừa Đảo

Khi xem xét lại thì đây là những bài viết xuất phát từ những người đã từng đến phòng khám điều trị, những bài còn lại thì đến từ những diễn đàn nhỏ, một số khác đến từ những cộng đồng facebook tẩy chay phòng khám Trung quốc.

Tuy số lượng những bài viết trên rất ít, nhưng nó cũng gây ảnh hưởng phần nào đến tâm lý bệnh nhân, gây hoang mang về sự uy tín, chuyên nghiệp của phòng khám. Vậy những thông tin trên có thực sự chính xác hay không?

Thực hư câu chuyện Nam Khoa Thăng Long lừa đảo

Để tìm hiểu rõ ngọn ngành, chúng tôi đã đến tận nơi tìm hiểu, trao đổi với chúng tôi đại diện Phòng Khám Thăng Long cho biết:

Lý do vì sao bị tố lừa đảo?

–   Thời gian gần đây có rất nhiều Phòng Khám Đa Khoa mọc lên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, chính vì thế sự cạnh tranh là điều khó có thể tránh khỏi trong tình trạng hiện tại, kể cả sử dụng những chiêu trò xấu để “hạ bệ” lẫn nhau.

_mg_5618

–   Điển hình là nhiều đối thủ tự tạo các tài khoản Facebook hay những tài khoản trên diễn đàn sức khỏe tung những thông tin không chính xác về Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long, nhằm giảm sự uy tín, tin tưởng của khách hàng đối với phòng khám.

–  Trong thời gian đầu hoạt động sẽ không tránh khỏi những sai sót nhỏ, nhưng Phòng Khám Thăng Long đã và đang dần khắc phục để trở thành địa chỉ đáng tin cậy.

Quy trình khám chữa bệnh tại Thăng Long

–   Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long là địa điểm khám bệnh tọa lạc tại 575 Sự vạn hạnh  quận 10, phòng ốc sạch sẽ là hình ảnh đầu tiên ập vào mắt người bệnh khi đến khám.

–   Trước khi đến thăm khám, bệnh nhân sẽ được các tư vấn viên tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc qua khung Chat trên website phòng khám Thăng Long, sau đó người bệnh được tư vấn viên cấp mã và đem mã này đến phòng khám.

–   Nếu đã đặt hẹn từ trước, khi đến phòng khám Thăng Long, người bệnh sẽ được lễ tân hướng dẫn vào gặp bác sĩ chẩn đoán và tiến hành xét nghiệm.

–   Tùy theo tình trạng bệnh mà sẽ có những phương pháp điều trị thích hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cơ sở thiết bị y tế tại PKNK Thăng Long là những gì?

–   Hiện tại Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long đang là một trong những cơ sở y tế được trang bị những thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc khám và điều trị tốt nhất.

Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long Lừa Đảo

–   Phòng siêu âm gồm các máy siêu âm hiện đại 2D, 3D, công nghệ Dopler đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại hình ảnh chân thực.

–   Hệ thống trang thiết bị phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ, đồng bộ hóa theo một chu trình khép kín giúp giảm thiểu tối đa thời gian khám bệnh và cho kết quả nhanh, chính xác nhất.

–   Phòng tiểu phẫu được vô trùng và đạt chuẩn quốc tế, chuỗi hệ thống chăm sóc và điều trị bệnh an toàn, đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu.

Như vậy qua những thông tin trên, bạn có thể đánh giá được phòng khám Thăng Long lừa đảo là đúng hay sai. Tuy nhiên trước khi đi khám ở bất kỳ phòng khám bị tin đồn nào đó, bạn cần sáng suốt hơn tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi quyết định đến thăm khám bệnh.

')} // ]]>

Loading...