Phương pháp điều trị giang mai cho nam giới

Phương pháp điều trị giang mai cho nam giới

151
0
SHARE

Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của phái mạnh, giang mai còn lây truyền cho người thân qua đường sinh dục và sinh hoạt chung. Vì thế, nam giới cần phải phát hiện sớm và điều trị giang mai đúng cách để đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân xung quanh.

namgiangmai1

Cẩn thận đề phòng giang mai

Bệnh giang mai ở nam giới nếu được phát hiện sớm và chữa trị thì khả năng khỏi bệnh rất cao, ngược lại nếu chủ quan không đi khám và điều trị thì rất khó để chữa khỏi triệt để, các phương pháp điều trị chỉ ngăn bệnh lây lan hoặc làm giảm sự phát triển cũng như các biến chứng mà giang mai mang lại.

Điều trị bệnh giang mai cho nam giới

Sử dụng thuốc

Khi phát hiện ra những dấu hiệu bệnh đầu tiên, dù là nhỏ cũng nên đến những phòng khám chuyên khoa để tiến hành khám và điều trị. Người bệnh cần phải uống thuốc đủ liều và tuân theo quy trình điều trị của bác sĩ, để khắc phục đẩy lùi các triệu chứng bệnh tốt nhất.

Phối hợp điều trị cùng người thân

Trong quá trình điều trị, vợ hoặc chồng của người nhiễm bệnh cũng cần kết hợp tiến hành xét nhiệm và điều trị cùng lúc. Sau khi điều trị cần tái khám theo định kì, nếu có biểu hiện tái phát cần tăng lượng kháng sinh điều trị.

namgiangmai

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, dùng nước đun sôi để vệ sinh một vài vật dụng hằng ngày, hạn chế hoặc không sử dụng bồn tắm chung với người khác.

Khi thấy xuất hiện các mụn cóc cần nhanh chóng thanh nhiệt giải độc, tắm và ngâm mình bằng các loại thảo dược có tính diệt khuẩn, tránh lây nhiễm cho người khác.

==> Triệu chứng giang mai ở nam giới

==> Giang mai và những điều cần biết

Vấn đề bệnh xã hội ngày nay không còn hiếm mà ngược lại đang phát triển rất nhanh do lối sống tình dục buông thả, không an toàn của cả nam lẫn nữ giới, đặc biệt ở Việt Nam. Chúng ta nên trang bị đủ kiến thức về bệnh xã hội là gì để phòng chống những căn bệnh xã hội, tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

')}

Loading...

LEAVE A REPLY