Phương pháp điều trị sùi mào gà tối ưu nhất hiện nay

Phương pháp điều trị sùi mào gà tối ưu nhất hiện nay

106
0
SHARE

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện nay được thực hiện bằng nhiều phương pháp như đốt điện, laser, ALA – PDT, tuy nhiên việc cân nhắc chọn lựa điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào cần hết sức lưu ý.

Biến chứng do sùi mào gà gây ra

Nằm trong nhóm bệnh xã hội phổ biến và có mức độ lây nhiễm cao, sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, cả đối tượng trẻ nhỏ lẫn người lớn.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tối ưu nhất hiện nay

Bệnh sùi mào gà cần được điều trị kịp thời

– Vì bệnh lý này không chỉ lây nhiễm qua con đường qua hệ tình dục không an toàn, mà còn nhiễm rực tiếp qua các vật dụng của người bệnh, khi nhận truyền máu không được kiểm định kỹ càng, tiếp xúc vết thường hơt và thậm chí là mẹ truyền qua cho thai nhi.

– Căn bệnh sùi mào gà dù gây bệnh ở bộ phận nào cũn phát triển qua 3 giai đoạn chủ yếu. Càng về sau mụn sùi càng lớn hơn, biến chứng gây viêm nhiễm, lở loét nghiêm trọng.

– Sùi mào gà biến chứng gây nhiều hậu quả nghiêm trọng như: mờ mắt, ung thư vòm họng, hoại tử bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đên sức khỏe, tình thần, đời sống sinh lý và khả năng sinh sản về sau khi bệnh phát triển ở cơ quan sinh dục.

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay được áp dụng bằng nhiều phương pháp như đốt điện, laser, phác đồ ALA – PDT, ở mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm nhất định.

Điều trị sùi mào gà bằng đốt điện

– Phương pháp này sử dụng dòng điện cao tần để tác động lên khối u sùi, trực tiếp đốt, cắt để loại bỏ. Thông thường, phương pháp này được áp dụng với các vùng da ngoài cơ thể.

– Giúp nhanh chóng hồi phục vùng tổn thương, tuy nhiên phương pháp này cần được thực hiên bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao để đảm bảo không làm tổn thương vùng lân cận.

Điều trị sùi mào gà bằng laser

– Phương pháp laser sẽ sử dụng các tia laser để loại bỏ u sùi, thường được áp dụng với các mụn sùi to, độc lập, chưa viêm nhiễm nhiều.

– Cũng giống như phương pháp đốt điện, bệnh nhân khi lựa chọn phương pháp laser nên chọn các cơ sở y tế chuyên khoa, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

Lưu ý:

– Việc điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp laser hay đốt điện đều giúp có thể nhanh chóng loại bỏ các khối u sùi, vùng tổn thương cũng được phụ hồi, tuy nhiên mầm bệnh virus HPV không thể đảm bảo được tiêu diệt hoàn toàn, bệnh vẫn có khả năng tái phát cao.

– Đồng thời, các phương pháp này không nên áp dụng với vùng nhạy cảm như dương vật, môi lớn, môi bé, câm đạo, có nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý cao, nhất là ở vùng nhạy cảm như dây hãm bao quy đầu ở nam giới.

ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà cải tiến

Phác đồ ALA – PDT đã được giới chuyên gia và y bác sĩ trên thế giới chứng nhận là phương pháp chữa trị sùi mào gà hiệu quả nhất đến nay.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tối ưu nhất hiện nay

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng phác đồ ALA – PDT

– Phương pháp có thể áp dụng với mọi vị trí trên cơ thể từ con ngươi, vòm họng cho đến bộ phận sinh dục, loại bỏ nhanh chóng những u sùi nhỏ, u sùi lớn, khó, vùng viêm nhiễm lan rộng.

– Dòng điện quang học và oxy tạo ra bước sóng siêu ngắn giúp nhanh chóng loại bỏ khối u sùi, hồi phục vùng tổn thương lại không gây xâm lấn các tế bào lành tính xung quanh.

– Mầm bệnh HPV đảm bảo được tiêu diệt hoàn toàn, ngăn chặn bệnh tái phát về sau, mọi sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân vẫn được đảm bảo, chức năng sinh lý nhanh chóng hồi phục.

Bác sĩ tại chuyên mục điều trị bệnh xã hội khuyến cáo, bệnh nhân nên chọn phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT, không chỉ đảm bảo cho sức khỏe mà còn khôi phục lại thẩm mỹ vùng tổn thương, trả lại sức năng sinh lý như ban đầu.

CÓ THỂ BAN QUAN TÂM

Địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín

Bạn biết gì về sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà ở nam giới và những điều bạn chưa biết ')}

Loading...

LEAVE A REPLY