Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu...

Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý?

32
0
SHARE

Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải là yếu sinh lý? Đây là câu hỏi, thắc mắc rất nhiều nam giới mỗi khi giao hợp với bạn tình của mình. Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi để bạn điều trị bệnh nhanh chóng.

Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý?

Quan hệ bao nhiêu phút là bình thường?

Trước khi giải đáp câu hỏi “Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý?” thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua thế nào là quan hệ tình dục bình thường ở nam lẫn nữ.

Để có một “cuộc yêu” hoàn hảo thì cả hai phải cần trải qua 2 phần với khúc dạo đầu và “lâm trận”.

– Khúc dạo đầu: Tránh tình trạng đau đớn cho cả nam lẫn nữ khi đưa dương vật vào âm đạo thì cầ có những động tác massage nhẹ nhàng, hôn, kích thích lẫn nhau… Thường giai đoạn này diễn ra trong khoảng từ 5 – 15 phút.

Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý

“Cuộc yêu” bình thường kéo dài từ 7-15 phút

– Giai đoạn “lâm trận”: Sau khi có một màn dạo đầu thì khi dương vật được đưa vào âm đạo cho đến khi xuất tinh là khoảng 7 – 15 phút. Tuy nhiên, ở giai đoạn này thời gian có thể dài hoặc ngắn, tùy vào thể trạng và độ nhạy cảm của cả hai.

Xuất tinh trong 5 phút có được gọi là yếu sinh lý không?

Xuất tinh sớm dưới 5 phút không phải là bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý? Tình trạng nam giới xuất tinh sớm dưới 5 phút không phải bệnh yếu sinh lý mà là do các nguyên nhân khác khiến các anh giảm đi phong độ của mình.

– Do áp lực tâm lý khi quan hệ lần đầu, những căng thăng ở công việc, gia đình, hôn nhân khiến các anh xuất tinh sớm trong 5 phút.

– Nam giới có thói quen thủ dâm quá nhiều, nhanh mạnh khiến cho dây thần kinh nhạy cảm quen dần với chế độ ấy và khi “nhập cuộc” các anh không thể kiểm soát được việc xuất tinh sớm của mình.

–  Xuất tinh sớm có phải là bị yếu sinh lý không? Do đấng mày râu mắc phải những vấn đề liên quan đến sức khỏe như: viêm nhiễm nam khoa; dài, hẹp bao quy đầu; tim mạch; suy thận; có các cuộc điều trị và giải phẫu liên quan đến vùng kín khiến nam giới xuất tinh sớm trong 5 phút.

– Thường xuyên sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như: rượu, bia, thuốc lá, ma túy… các chất này khiến phái nam yếu đi trong “chuyện ấy” so với người không sử dụng chúng thường xuyên.

Xuất tinh sớm dưới 5 phút là bị bệnh yếu sinh lý

– Xuất tinh dưới 5 phút có phải bị yếu sinh lý? Nếu nam giới có tình trạng xuất tinh sớm dưới 5 phút khi với mức độ và thời gian ngày càng nặng dần thì đây là bệnh yếu sinh lý.

– Tuy nhiên, xuất tinh sớm là chỉ một trong những biểu hiện của yếu sinh lý, vì vậy các anh nên tham khảo từ bạn bè, những trang tin tức hoặc nhờ bác sĩ tư vấn xem mình có những dấu hiệu của bệnh lý này hay không để có cách điều trị nhanh chóng.

Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý

Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh là bị yếu sinh lý

Cải thiện xuất tinh dưới 5 phút dành cho các quý ông

Nam giới nên làm gì để cải thiện tình trạng “quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý?“. Các anh nên nói chuyện này với bạn tình của mình để được cảm thông, chia sẻ để có phương pháp cải thiện xuất tinh sớm trong 5 phút.

– Nếu xuất tinh sớm dưới 5 phút không phải yếu sinh lý là do tâm lý chưa ổn định hay căng thẳng về công việc và cuộc sống hằng ngày sẽ có phương pháp điều trị tâm lý được các bác sĩ điều trị giúp đấng mày râu lấy lại trạng thái cân bằng.

Quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý

Nên điều trị yếu sinh lý sớm để các anh có thể làm cha dễ dàng

– Đối với các căn bệnh viêm nhiễm, dài hẹp bao quy đầu thì có những phương pháp điều trị cụ thể và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để các anh có được vị thế chủ động với người bạn tình.

– Nếu anh có những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý thì nên đi đến các cơ sở y tế để được điều trị bệnh hiệu quả và kịp thời.

– Điều trị yếu sinh lý không chỉ là một sớm một chiều mà là điều trị lâu dài, các anh đàn ông nên bổ sung thêm các chất tăng cường sinh lực để giúp cuộc điều trị nhanh chóng khỏi.

– Nam giới không được tự ý mua thuốc khi chưa có ý kiến bác sĩ, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Trên đây là những thông tin để giải đáp “quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh có phải bị yếu sinh lý?” được Điều Trị Bệnh Xã Hội cung cấp, hy vọng các anh có thêm kiên thức để điều tị bệnh nhanh chóng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>>> Các giai đoạn phát triển của bệnh sùi mào gà

>>> Bao quy đầu sưng và ngứa là dấu hiệu bệnh gì

>>> Những dấu hiệu cần biết giang mai giai đoạn 2 ')}

Loading...

LEAVE A REPLY