Top 20 câu nói hay về cuộc sống hay nhất tôi đã...

Top 20 câu nói hay về cuộc sống hay nhất tôi đã từng đọc

57
0
SHARE

Những câu nói hay về cuộc sống luôn khiến nhiều người suy nghĩ lại cuộc đời, dựa vào những câu nói hay trên, họ dường như có thêm động lực, biết trân trọng những gì đang có và hạnh phúc hơn.

Bên cạnh đó những câu nói hay về tình yêu cũng giúp ích rất nhiều người, giúp họ biết trân trọng tình yêu đang có, tôn trọng người mình yêu hơn, cả 2 cùng hướng về 1 hướng, nhằm vào cuộc sống bền vững sau này.

Cảm ơn Lời hay ý đẹp đã chia sẻ bài viết, mời các bạn cùng xem qua 20 câu nói hay về cuộc sống đầy ý nghĩa này nhé.

Top 20 câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa muôn đời qua

1. “Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.” – Bill Gates

2. “Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.” -Khuyết danh

3. “Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể” – Arthur Ashe

4. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí. – Charlie Chaplin –

5. Hạnh phúc hay khổ đau trước sau ai cũng đều phải nếm vì đó là số phận. Phải học cách chấp nhận để mà lớn lên. – Khuyết Danh –

6. Khi cuộc đời đẩy bạn ngã, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lí trí kéo bạn dậy. – Khuyết Danh –

7. Cuộc sống cũng giống như đi xe đạp, nếu muốn thăng bằng bạn phải tiếp tục di chuyển. – Khuyết Danh –

8. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

9. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

10. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.

11. Đôi lúc, cuộc đời để chúng ta ngập chìm trong rắc rối, nhưng không phải là để chúng ta chết chìm mà là để chúng ta học cách bơi. – Khuyết Danh –

12. Cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng. – Cavett Robert –

13. Hãy học cách trân trọng những gì bạn đang có trước khi thời gian khiến bạn trân trọng những gì bạn đã từng có. – Khuyết Danh –

14. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

15. Khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. Và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau.

16. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

17. Những thứ bẩn thỉu thực sự không phải ở bên ngoài mà ở bên trong, nằm trong những trái tim của chúng ta. Chúng ta có thể gột sạch vết nhơ với nước nhưng chỉ có duy nhất một thứ chúng ta không thể xoa bỏ là hận thù và mục đích xấu đang gắn chặt trong tim chúng ta.

18. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

19. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

20. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

Hy vọng những câu nói hay này giúp ích gì đó cho bạn, và đừng quen theo dõi thường xuyên Loihayydep.info  để cập nhật bài viết mới nhất nhé.

Những câu nói hay khác được quan tâm nhiều hiện nay

Nguồn: http://www.loihayydep.info/2017/07/tong-hop-81-nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-bat-hu-giup-ban-vuot-kho.html ')}

Loading...
SHARE

LEAVE A REPLY